Kiến thức bóng đá

Gọi tên những cầu thủ có tốc độ nhanh nhất FiFa online 3

FiFa online 3 là một trò chơi giải trí đang có sức hút cực kỳ lớn với những ai yêu thích bóng đá online, vậy nên để chơi tốt việc có thể sở hữu cái tên chất lượng là điều ai cũng mong muốn. Hiệu đâu là cầu thủ có tốc độ nhanh nhất FiFa online 3? Các bạn quan tâm tới vấn đề này, tham khảo ngay nội dung bài viết này của Jbo nhé.

Roberto Carlos

Người đầu tiên là Roberto Carlos, anh ấy không chỉ là một hậu vệ huyền thoại bậc nhất trong bóng đá ngoài đời thực mà trong FiFa online 3 cũng là cái tên vô cùng chất lượng các bạn không nên bỏ qua. Cầu thủ này có thể đảm nhận rất nhiều vị trí trên sân, anh ấy có khả năng công thủ toàn diện và nhất là việc phòng ngự vô cùng đáng kinh ngạc.

Trong FiFa online 3, Roberto Carlos là hậu vệ đáng sở hữu nhất. Roberto Carlos sở hữu tốc độ, thể lực và khả năng tăng tốc ở mức vô cùng cao. Vậy nên, đã chơi trò này và muốn có được đội hình cực mạnh thì bạn đừng bỏ qua cái tên này.

Theo Walcott

Ngoài đời thực, Theo Walcott là một thần đồng của bóng đá Anh một thời. Trong FiFa online 3, Theo Walcott cũng có một tốc độ rất đáng kinh ngạc. Anh ấy sở hữu tốc độ 90, chỉ số tăng tốc là 92. Với tốc độ này, Theo Walcott luôn giành được nhiều ưu thế khi chạy đua cùng với các đối thủ.

Bên cạnh đấy, cầu thủ nay còn thực hiện được rất nhiều động tác kỹ thuật điêu luyện trên sân. Nên nếu muốn lấy được bóng từ trong chân Theo Walcott, nó sự cực kỳ khó khăn với các đối thủ. Là một tiền đạo, với những bước chạy thần gió Theo Walcott khiến cho những đối thủ phải gồng mình đuổi theo mỗi khi lên bóng tấn công là điều thường thấy. Một tiền đạo có tốc độ nhanh, nếu có trong tay thì có thể giúp bạn rất nhiều trong cuộc đấu tay đôi với những đối thủ mạnh.

Cha Du Ri

Nói về những cầu thủ có tốc độ nhanh nhất FiFa online 3 thì chỉ có Cha Du Ri là cầu thủ Châu Á hiếm hoi góp mặt. Cầu thủ người Hàn này được xem là nhân tốc mới, có trình độ phá cao khi bạn sử dụng ở vị trí từ phòng ngự đến tấn công.

Theo tìm hiểu của jobviet, Cha Du Ri có chỉ số tốc độ 90. Anh ấy còn có khả năng sút mạnh vô cùng nguy hiểm, nên mỗi khi Cha Du Ri tham gia tấn công thì đều có thể ghi bàn. Bên cạnh đó, anh ấy cũng có khả năng tranh chấp bóng tốt nên nhiều đối thủ luôn rất dè chừng. Mua cầu thủ này về, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều khi tranh đấu.

Pierre Emerick Aubameyang

Thi đấu thực tế trên sân cỏ, Aubameyang cho thấy mình là mẫu cầu thủ sở hữu nền tảng thể lực và tốc độ vô cùng nguy hiểm với mọi đối thủ. Trong FiFa online 3, Aubameyang cũng sở hữu một tốc độ không hề kém cạnh ngoài đời chút nào đâu nhé các bạn.

Aubameyang có chỉ số tốc độ 90, chỉ số bứt tốc là 92 cùng với khả năng di chuyển vô cùng bá đạo. Trong game, thể lực của Aubameyang chưa thực tốt nhưng nếu bạn sử dụng anh ấy hợp lý, chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều thú vị và giúp đội hình của bạn nguy hiểm hơn trước mọi đối thủ.

Mathis Bolly

Mathis Bolly là người cuối cùng trong danh sách này, anh ấy là một cái tên còn khá mới trong FiFa online 3. Mathis Bolly là một cầu thủ tiềm năng cho vị trí tấn công, anh ấy có tốc độ chạy 90, nên nếu muốn đuổi theo và lấy bóng từ chân của anh ấy là khá mệt mỏi.

Ngoài ra, Mathis Bolly cũng có khả năng tranh chấp bóng rất hay. Với tài năng này, chắc chắn nếu bạn sử dụng Mathis Bolly trong đội hình của mình sẽ đem lại nhiều sự bất ngờ cho các đối thủ.

Kết luận

Đó là những cầu thủ có tốc độ nhanh nhất FiFa online 3 mà Jbofun muốn độc giả nắm được, bởi nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều ở thực tiễn lựa chọn cầu thủ. Các bạn lưu ý nhé, cầu thủ tài năng thương đi đôi với giá thành cũng khá chát. Nên nếu muốn lựa chọn họ, cũng hãy chuẩn bị một nguồn vốn ổn định nhất để có thể mua được họ một các dễ dàng.

Bạn cũng có thể thích..